Hốt hoảng với cô đào mặt biến dạng nghiêm trọng vì thẩm mỹ

Hôm 21.8 vừa qua, nữ diễn viên 44 tuổi Lara Flynn Boyle bị bắt gặp khi xuống phố tại Westwood, Mỹ với bộ dạng xuề xòa và gương mặt biến dạng do . Mặc dù Lara đeo kính râm nhưng các fan không khỏi bị sốc với diện mạo hiện tại của mỹ nhân một thời. Khuôn mặt của cô quá già nua so với tuổi 44. Không những thế da ở cằm và má của cô có dấu hiệu chảy xệ. Một số chỗ khác lại phồng, cứng bất thường. Cặp môi của mỹ nhân phim sưng như thể bị đông cứng.

thảm họa thẩm my
Lara hiện tại (ảnh trái) và thời còn ở đỉnh cao nhan sắc.

Lara FLynn Boyle là một cô đào người Mỹ. Cô từng là một có nhan sắc tự nhiên rất sang trọng và quyến rũ. Lara từng hơn một lần chia sẻ trên truyền thông rằng cô sợ tuổi tác sẽ phá hỏng sự nghiệp diễn xuất của mình. Bị ám ảnh bởi ngoại hình và quá trình lão hóa diễn ra trong cơ thể, Lara Flynn đã trở thành khách hàng quen thuộc của các bác sĩ . Gương mặt thay đổi nhanh chóng theo thời gian của Lara là một sản phẩm của việc lạm dụng dao kéo như , tiêm botox căng da….

thảm họa thẩm mỹ
thảm họa thẩm mỹ
thảm họa thẩm mỹ
Vẻ ngoài xuề xòa và gương mặt già nua hơn tuổi thật của nữ diễn viên Mỹ

Trong quá khứ Lara Flynn Boyle gặp khá nhiều vấn đề về ngoại hình. Cô từng gây bất ngờ khi xuất hiện trên thảm đỏ một sự kiện năm 2003 với cơ thể gầy gò, trơ xương cổ, vô cùng thiếu sức sống. Cho tới năm 2013, Lara xuất hiện tại khách sạn cao cấp Bel-Air với gương mặt phù nề và thân hình mập mạp. Vẻ ngoài của cô thay đổi quá nhiều theo từng năm khiến người hâm mộ khó lòng có thể nhận diện kịp thần tượng.

thảm họa thẩm mỹ
thảm họa thẩm mỹ
Cô bị cho là lạm dụng thẩm mỹ, đặc biệt là sửa môi và tiêm botox
thảm họa thẩm mỹ
Năm 2013, vẻ ngoài của Lara đã có nhiều dấu hiệu biến dạng vì thẩm mỹ
thảm họa thẩm mỹ
Vốn là người đẹp có thân hình khá quyến rũ nhưng vào năm 2003 (ảnh trái) cô từng khiến mọi người sửng sốt vì vóc dáng gầy trơ xương

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>