Chia sẻ bí quyết để bạn gái chọn màu son hợp với mình

Bước 1: Xác định màu da 

chọn son
Lựa chọn son đúng màu da là cách giúp bạn đẹp hơn.

Dưới ánh sáng tự nhiên hãy kiểm tra da để xác định da của bạn thuộc loại da nào: , da trung bình, da tối màu. Tập trung vào các vùng da xung quanh quai hàm của bạn.

– Da trắng: Khi đang ở dưới ánh nắng mặt trời, da bạn dễ bị bắt nắng và sau đó vào chỗ không có ánh nắng, da trở lại bình thường, thường là nhanh hồi lại màu da trắng tự nhiên.

– Da trung bình: ở dưới ánh nắng mặt trời, da bạn bị sẫm màu và dễ dàng bắt nắng. Thông thường làn da này rất nhạy cảm.

– Da tối màu: dưới ánh nắng mặt trời, da của bạn không mấy khi bắt nắng, màu da luôn luôn sẫm.

Bước 2: Chọn màu tóc 

Với bạn gái có màu tóc đỏ chói, cần tránh dùng những đỏ chói. Chúng có nguy cơ nuốt mất khuôn mặt bạn và khiến người đối diện phải bối rối. Hãy dùng những làm nổi bật đôi mắt, thay vì át mất vị trí quan trọng này giữa tóc và môi. Với những bạn gái có tóc tối màu và da trắng, màu hồng nhẹ nhàng sẽ là lựa chọn phù hợp cho một nét đẹp xinh xắn, bay bổng.

Bước 3:  

chọn son
Da trắng thì màu hồng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo với bạn.

Da trắng: Với làn da trắng, trừ các màu cam, nude thì bạn có khá nhiều sự lựa chọn, hồng san hô, hồng đào có thể khiến bạn có vẻ trẻ trung còn đỏ đậm, nâu đỏ lại mang đến dáng vẻ đầy quyến rũ.

Da trung bình: Sở hữu một làn da nâu khỏe khoắn là một lợi thế, vì bạn hợp với hầu hết các màu son, từ cam, đỏ cam cho đến đỏ, đỏ đậm và ngay cả màu nude.

: Với những cô gái có nước bánh mật, bạn nên tránh son màu sáng như hồng, cam và “kết thân” với những thỏi son màu tối như nâu, nâu đỏ, đỏ gạch, màu berry hay caramel, chúng sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp nổi bật, tràn đầy sức sống.

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>